VPS chất lượng tốt nhất, giá thuê VPS rẻ, dịch vụ support nhiệt tình, công nghệ và thương hiệu hàng đầu. Bạn mua VPS dựa vào những tiêu chí nào ở trên.

Là người dùng “tham lam” mình chọn tất cả những tiêu chí đó. Trên internet có quá nhiều lựa chọn để có thể tìm được đơn vị cung cấp VPS tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm dùng VPS/Server từ trả phí đến những dịch vụ VPS Free và qua thực tế cài đặt, cấu hình dịch vụ máy chủ cho bản thân cùng bạn bè đối tác, có ba nhà cung cấp VPS giá rẻ mình tin dùng và đánh giá cao.

 

VPS làm được gì ?

VPS được tạo ra từ một máy chủ vật lý, để tận dụng triệt để tài nguyên dư thừa trên chính máy chủ đó. Một máy chủ có thể tạo nhiều VPS. Còn những VPS được tạo ra từ hệ thống các máy chủ vật lý ta gọi là Cloud VPS – Cloud Server.

Bạn nào có thắc mắc VPS là gì hay VPS làm được gì ? Thì cứ coi nó như một máy chủ thông thường là được rồi.

Với VPS bạn có thể tạo Website trên VPS, làm Control Panel, chia sẻ dữ liệu, rendering …Thời điểm hiện tại VPS không khác gì máy chủ vật lý có khi còn mạnh hơn rất nhiều với công nghệ Cloud, nên mọi việc có thể làm được trên VPS.

Học VPS thế nào ?

Học VPS không khó kể cả nếu bạn không phải dân công nghệ thông tin.

Như các bạn, mình cũng có khoảng thời gian bỡ nghỡ khi mới học quản trị VPS hay Server nói chung. Cũng có những sai lầm nhớ đời khi đi làm.

Với niềm đam mê và năm tháng mình cứ học dần từ kiến thức cơ bản rồi nâng cao nên. Giờ đây mình đã biết cách tạo Website cho riêng mình, biết cách tối ưu máy chủ như thế nào cho bảo mật hơn, biết dùng những công cụ hỗ trợ giúp công việc nhanh hơn.

Tất cả nhà cung cấp VPS ở trên mình đã dùng và có chút hiểu biết nhất định, mình sẽ đăng tải toàn bộ những điều biết được trên blog này hy vọng giúp được các bạn phần nào.

Bạn quan tâm hãy đăng ký để nhận email theo form bên dưới, mình sẽ gửi bài hướng dẫn quản trị mạng máy chủ vào email để bạn tiện theo dõi, học cùng mình nhé !

Question?

Có bất cứ câu hỏi, góp ý về quản trị VPS hãy liên hệ với mình.