Khi website phát triển đến một tầm nhất định nào đó bạn sẽ phải chuyển sang dùng VPS/Server riêng đó là điều tất yếu.

IP riêng, không chung chạ với bố con thằng nào, ổ đĩa SSD cả chục GB, băng thông khủng, cài cắm phần mềm thoải mái với chi phí chỉ nhỉnh hơn hosting chút ít…

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp VPS chất lượng giá rẻ đã được thuysys.com trải nghiệm và sử dụng bạn có thể tham khảo.

 

Bạn được gì ?

Dùng VPS là tốt, tuy nhiên bạn cần phải có một chút ít kiến thức cơ bản về Linux Server hoặc Win Server. Khi mua VPS qua link mình giới thiệu bạn được tư vấn, hỗ trợ cài đặt website wordpress trên VPS hoàn chỉnh.

Được chọn bấn kỳ 01 theme + 01 plugin bản quyền tùy thích của một trong các nhà cung cấp theme nổi tiếng dưới đây. Danh sách nhà cung cấp theme mình vẫn đang update thêm.

MythemeshopTheme JunkieTheme ElegantTheme Tesla

THỦY được gì ?

Được giao lưu với các bạn, Thủy không phải “biết tuốt” mỗi lần hỗ trợ các bạn là cơ hội để mình trau dồi kỹ năng qua những tình huống thực tế.

Thủy được thêm tiền, mình có tham gia trương trình tiếp thị của các nhà cung câp VPS giá rẻ bên trên nên họ sẽ trích lại vài $ cho mình làm phí duy trì website.

Bạn không mất thêm tiền khi mua VPS vì đơn vị cung cấp trích từ một phần lợi nhuân cho mình, nên cả 3 bên cùng có lợi.

Gửi Yêu cầu

Sau khi đăng ký VPS xong các bạn gửi yêu cầu cho mình. Bạn thích theme & plugin nào, muốn cài LAMP hay LEMP, địa chỉ IP, mật khẩu đăng nhập VPS của bạn để mình hỗ trợ cài đặt.

Bạn hãy hoàn thành Form bên dưới để gửi yêu cầu.