Hướng dẫn tăng gấp đôi RAM VPS Free tại Linode

Tin nóng hổi, Linode tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 13 năm hoạt đông.

Với sự kiện này toàn bộ VPS của khách hàng mới hay cũ đều có thể upgrade dung lượng RAM tăng gấp đôi áp dụng với Plan 1GB, 2GB, 4GB còn các Plan khác đều được tăng 20% – 50% dung lượng RAM hoàn toàn Free với cước phí hàng tháng không đổi.

Thông tin chi tiêt trên Blog Linode.

Theo thống kê của CloudHarmony, Linode hiện đang là nhà cung cấp VPS giá rẻ lớn nhất thế giới chỉ sau Amazon, Rackspace và Softlayer của IBM với khoảng 12 triệu server deploy.

CloudHarmony

Bảng giá VPS mới tại Linode

Chương trình này không thấy ngay kết thúc các bạn nhanh tay kẻo có biến.

-> Tiến hành nâng cấp VPS Linode.

Bảng giá VPS mới Linode

Nâng cấp RAM trên VPS

Để tăng RAM cho VPS của mình các bạn đăng nhập vào Dashboard của VPS sẽ thấy như hình bên dưới, chọn Click here for more infomation!.

Click here for more infomation

Trong thời gian nâng cấp bộ nhớ cho VPS của bạn, Linode sẽ shutdown VPS khoảng 24 phút. Do đó bạn nên chọn thời gian nâng cấp phù hợp, có thể vào ban đêm không có ai truy cập để hạn chế gián đoạn dịch vụ.

Ân nút Enter the Upgrade Queue NOW

Nâng cấp RAM VPS

Thông báo nữa hiện ra hỏi xem bạn sẵn sàng nâng cấp máy chủ của mình hay chưa, ấn nút Enter the Migration Queue NOW

Migration VPS Linode

Tùy vào lượng dữ liệu trên VPS mà quá trình Migration nhanh hay chậm. VPS nhỏ, mình dùng gói Linode 1GB location Singapore migration mất chưa đến 5 phút, xem kết quả.

Kiểm tra RAM trên VPS

Thế là lên đời xong con VPS, với mức giá khuyến mại này thì Linode đánh bại hết mấy đơn vị cung cấp VPS DigitalOceanVultr cùng phân khúc giá rẻ rồi.

Với 2 năm dùng VPS ở Linode mình thấy rất hài lòng chưa bao giờ bị gián đoạn dịch vụ cả. Với khách hàng Việt Nam đăng ký VPS tại Linode chỉ có hạn chế duy nhất là không dùng tài khoản paypal mà phải dùng thẻ Visa hoặc Master Card.

Chúc các bạn vui vẻ với sự kiện này.

Leave a Reply