Mythemeshop khuyến mãi khủng $19 tất cả các sản phẩm

Mythemeshop cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Đây là nhà cung cấp theme WordPress nổi tiếng thế giới này hiện đang có hơn 300.000 tài khoản đăng ký, với những mẫu theme mang thiết kế phá cách rất ấn tượng.

Mythemeshop khuyến mãi 19$ theme và plugin

Hầu hết các giao diện mới được cung cấp trong một năm gần đây đều là các sản phẩm All in One với nhiều bố cục phục vụ nhiều lĩnh vưc khác nhau như Entertainment, relationship, food, sports, ecommerce… Tất cả đều chuẩn SEO, tối ưu tốc độ, responsive tốt, tối ưu Google AdSense và nhiều tính năng khác.

Nhân kỷ niệm sinh nhật 4 năm ngày thành lập 29/4 mythemeshop tung ra gói khuyến mãi khủng vô cùng hấp dẫn với toàn bộ 121 sản phẩm hiện đang được bán trên mythemeshop.com

Nội dung chương trình khuyến mãi

  • Mua một theme hay plugin bất kỳ với giá 19$
  • Đăng ký Extended Membership chỉ với 99.47$ để sử dụng toàn bộ sản phẩm của Mythemeshop trong 01 năm.

Thời hạn khuyến mãi

Toàn bộ chương trình khuyễn mãi diễn ra trong 4 ngày từ thứ 2 ngày 25/4 đến hết thứ 5 ngày 28/4.

Bonus

Để hỗ trợ các bạn mới “khởi nghiệp” chưa có kinh phí chỉ có điều kiện mua 01 theme hoặc 01 plugin trong đợt khuyến mãi này mình sẽ hỗ trợ các bạn 01 theme hoặc 01 plugin nữa cho đủ cặp theme và plugin để các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm sản phẩm hot tại mythemeshop.

Chỉ áp dụng với bạn nào mua sản phẩm qua link giới thiệu của mình, bằng cách click vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới bạn nhé.

 

Nào hãy chuẩn bị tinh thần, nhanh tay chọn cho mình một mẫu giao diện và plugin ưng ý nhất với giá 19$ sản phẩm tại mythemeshop đáng để bạn thử lắm.

Đăng ký ngay

Nếu có bất kỳ khó khăn nào khi cài đặt theme trên hosting hay VPS các bạn vui lòng để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ các bạn tối đa, chúc các bạn vui vẻ.

2 Comments

  1. Hoang February 16, 2017 Reply
    • admin February 16, 2017 Reply

Leave a Reply